Vẫn biết lệnh truyền của Chúa Giêsu: “Các con hãy đi khắp thế gian, rao giảng Tin Mừng cho mọi loài thụ tạo” (Mc 16,15). Công đồng Vatican II cũng đã khẳng định: “Tự bản chất Giáo hội lữ hành phải truyền giáo” (TG số 2).

Vì thế, chúng ta muốn giới thiệu cho bạn bè và thân nhân được nhận biết, yêu mến và tôn thờ Chúa, Đấng quyền phép tràn đầy yêu thương. Tuy nhiên, điều làm chúng ta trăn trở, là không biết phải bắt đầu từ đâu, và phải nói như thế nào cho thuyết phục.

kham_pha_mot_nguon_vui-3Xin giới thiệu với quý vị và các bạn một cách đơn giản nhất, là hãy tặng cho những người đó cuốn sách “Khám phá một nguồn vui”, để cuốn sách này nói về Chúa thay cho quý vị và các bạn.

Cuốn “Khám phá một nguồn vui” trình bày những điểm chính yếu về giáo lý của Hội Thánh Công giáo một cách nhẹ nhàng, trong sáng và ấn tượng, sẽ giúp cho người đọc thấy đạo Công giáo là đạo tuyệt vời, và giáo huấn của Chúa Giêsu không chỉ đem lại ơn cứu rỗi mà còn mang lại niềm vui, an bình và hạnh phúc cho mọi người trên trái đất này.

Sách trình bày mỹ thuật, in offset màu trên giấy Couché, 160 trang, khổ in 10x15.5(cm)

Giá bán: 15.000đ/cuốn

Mua số lượng nhiều sẽ được giảm giá nhiều.

Giá ưu đãi: Dành cho quý Đức cha, quý Cha, quý Tu sĩ và quý Hội đoàn

Xin vui lòng liên lạc:

Văn phòng Chương trình Chuyên đề Giáo Dục

Ban Mục vụ Gia Đình, TGP TP.HCM

6bis, Tôn Đức Thắng, Q.1

ĐT: 08.39.118.407 (Giờ làm việc các ngày trong tuần, từ 8g00 – 17g00)

ĐTDĐ:  0938.854.593 (Trinh) 0909.53.99.73 (Như Mai), 0969.333.910 (Thanh Phong)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch