Chương trình Anh ngữ Học viện Công giáo Việt Nam được thiết kế dành cho tất cả mọi người, đặc biệt dành riêng cho những ai yêu thích “Anh ngữ Công giáo”, yêu thích sư phạm nhà đạo trong việc giảng dạy ngoại ngữ,

đề cao chất lượng giảng huấn, thụ huấn, tính hiệu quả thật và tinh thần phục vụ tận tâm.

HỌC VIỆN CÔNG GIÁO VIỆT NAM

6 bis Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận I, TP. Hồ Chí Minh Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. -  Tel.: 093 890 5015 - 096 725 7483

THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ CIVEL

KHÓA 2 - NĂM HỌC 2017-2018

Chương trình Anh Ngữ Học Viện Công Giáo Việt Nam (The Catholic Institute of Vietnam English Language) (CIVEL) được thiết kế dành cho tất cả mọi người, đặc biệt dành riêng cho những ai yêu thích “Anh ngữ Công Giáo”, yêu thích sư phạm nhà đạo trong việc giảng dạy ngoại ngữ: đề cao chất lượng giảng huấn, thụ huấn, tính hiệu quả thật và tinh thần phục vụ tận tâm. Hướng đến việc rèn luyện cho học viên cả bốn kỹ năng ngôn ngữ: “Nghe- Nói-Đọc-Viết”, CIVEL đặc biệt khích lệ những ai có ý muốn theo học các ngành chuyên môn tại Học viện Công Giáo Việt Nam (HVCGVN), các đại chủng viện, học viện...

Chương trình được tổ chức thành bảy cấp lớp (số học viên từ 10 người/lớp trở lên, không quá 25 người/lớp):

 • (1) CIVEL 1: Introductory Level Class 1 (CIVEL Band Score: 3.0);
 • (2) CIVEL 2: Introductory  Level  Class  2  (CIVEL  Band  Score:  0); 
 • (3) CIVEL 3: Intermediate Level Class 1 (CIVEL Band Score: 5.0);
 • (4) CIVEL 4: Intermediate Level Class 2 (CIVEL Band Score: 6.0);
 • (5) CIVEL 5: Advanced Level Class 1 (CIVEL Band Score: 7.0);
 • (6) CIVEL 6: Advanced Level Class 2 (CIVEL Band Score: 8.0);
 • (7) CIVEL 7: Writing Research Papers, Theses, and Dissertations (CIVEL Band Score: 9.0). Giáo trình sử dụng:

(1) Từ các bản văn Thánh kinh chúng tôi học Anh ngữ (bốn tập); và (2) Từ các bản văn thần học chúng tôi học Anh ngữ (bốn tập). Tất cả những sách này hiện có tại Văn phòng Học Viện Công Giáo Việt Nam, đồng thời cũng được giới thiệu tại Thư quán TTMV (6 bis Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận I, TP. HCM).

 1. Khai giảng: Thứ hai, ngày 15-01-2018 (bắt đầu Khóa 2).
 2. Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 08 tháng 01 năm 2018.
 3. Nơi đăng ký: Văn phòng HVCGVN (đặt tại Trung tâm Mục Vụ TGP. Sài Gòn), Lầu 2, Phòng 202A, số 6 bis Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận I, Thành phố Hồ Chí Minh.
 4. Nơi học: HVCGVN.
 5. Không có cuộc thi xếp lớp, nhưng có bài trắc nghiệm nhỏ với vị advisor để lượng định khả năng. Tùy vào thực tế và lợi ích của học viên, Chương trình CIVEL sẽ thích ứng để thay đổi cho phù hợp.
 6. Học phí trọn khóa (theo thời gian học kỳ chính khóa của HVCGVN): 4.500.000 đồng (các học viên HVCGVN được miễn học phí; các học viên chuẩn bị thi vào HVCGVN có thể xin “trợ cấp” từ Quỹ Học Bổng của HVCGVN) (x. “Nội quy”; c/o Văn phòng HVCGVN, Sr Minh Trí: 012 2765 3216).

Mọi thắc mắc, xin liên hệ với Văn phòng HVCGVN vào các ngày trong tuần: từ thứ hai đến thứ sáu, 7g30 – 11g00; 14g-15g30, hoặc theo địa chỉ e-mail: hocvienconggiao@- gmail.com.

Ngày 17 tháng 12 năm 2017

Lm. Vinh Sơn Nguyễn Cao Dũng

Tổng Thư ký HVCGVN

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch