Cáo Phó: “Chính Thầy là sự thật và là sự sống. Ai tin vào Thầy, thì dù có chết, cũng sẽ được sống." (Ga 11,25). Trong niềm tin vào Chúa Kitô tử nạn và phục sinh Nhà hưu dưỡng các linh mục gốc Hà Nội và gia đình huyết tộc trân trọng báo tin: Linh mục Anphonsô Trần Văn Đồng,

Sinh năm 1934 tại  Cát Lại  Hà Nam (Tổng Giáo phận Hà Nội)

Chịu chức Linh mục năm 1963 tại Ban Mê Thuột

Đã được Chúa gọi về với Chúa vào lúc 17g20 ngày 10/11/2017

Tại Nhà Hưu Dưỡng Hà Nội

Số 116/3 Hùng Vương P9, Q5, Tp.HCM

Hưởng thọ 83 tuổi.

Nghi thức tẩm liệm và thánh lễ đồng tế vào lúc 7g sáng thứ 7 ngày 11 tháng 11 năm 2017 tại nhà nguyện Nhà hưu dưỡng các linh mục Hà Nội do Cha Gioan B. Trần Thanh Cao chủ tế.

Thánh lễ an táng sẽ được cử hành vào lúc 7g00 sáng thứ Ba ngày 14 tháng 11 năm 2017 tại nhà nguyện Nhà hưu dưỡng các linh mục Hà Nội ( Ngã Sáu Chợ Lớn ) Tổng Giáo Phận Sài Gòn.

Sau lễ an táng, linh cữu sẽ được đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa Tp. Hồ Chí Minh.

Kính xin quí Đức Cha, quí cha, quí tu sĩ nam nữ, quí ông bà anh chị em cầu nguyện cho linh hồn cha cố Anphongso sớm hưởng Nhan Thánh Chúa.

 T/m. Nhà Hưu Dưỡng và Gia đình

Cha Giám Đốc & Quí cha Nhà Hưu Dưỡng Hà Nội

Linh mục Giuse Nguyễn Tiến Khẩu

Linh mục GB Trần thanh Cao (Cha xứ Giáo xứ Đồng Tiến)

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch