Khi nói về Đức Giáo hoàng Phanxicô, chủ bút báo Time khẳng định: “Ngài đã đặt mình vào ngay trung tâm của các vấn đề trọng yếu của thời đại: sự giàu có và nghèo đói, công bằng và công lý, tính minh bạch, sự hiện đại hoá, sự toàn cầu hóa, vai trò của phụ nữ, bản chất của hôn nhân, những cám dỗ của quyền lực”.

Thế nên, Đức Giáo hoàng Phanxicô đã được báo Time - báo uy tín hàng đầu trên thế giới - bình chọn là nhân vật của năm 2013. Ngài là vị Giáo hoàng có nhiều tính cách và nhân đức trổi vượt, nhưng trước hết, Ngài là vị Giáo hoàng của người nghèo.

securedownload sach_dgh_phanxico

Để giúp quý độc giả hiểu về nhân vật danh tiếng này, đặc biệt giúp các tín hữu hiểu biết hơn về vị Chủ chăn của mình, Chương trình Chuyên đề Giáo Dục trân trọng ra mắt quý độc giả cuốn sách:

ĐỨC PHANXICÔ - GIÁO HOÀNG CỦA NGƯỜI NGHÈO

Đây là quà tặng đầy ý nghĩa và thiết thực cho mọi tầng lớp và lứa tuổi.

Xin trân trọng giới thiệu: Dịch từ: François, le pape des pauvres

Tác giả: Andrea Tornielli

Nhà xuất bản: Novalis, 2013

Người dịch: Nguyễn Tùng Lâm

Sách được in 2 màu, khổ 11.5 x 20.5, gồm 136 trang, thiết kế mỹ thuật.

- Giá bán:18.000đ/cuốn

Xin vui lòng liên hệ: Văn phòng Chương trình Chuyên đề Giáo Dục

Ban Mục vụ Gia Đình, TGP. TPHCM

6 bis, Tôn Đức Thắng, Q.1

 

ĐT: 08.39.118.407 (Giờ làm việc các ngày trong tuần, từ 8:00 - 17:00)

ĐTDĐ:  0906.400.663 (Như Mai), 0969.333.910 (Thanh Phong)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch