Cáo phó: “Chính Thầy là sự sống lại và là sự sống, ai tin vào Thầy, thì dù có chết, cũng sẽ được sống” (Ga 11, 25). Trong niềm tin vào Chúa Kitô Tử nạn và Phục Sinh, Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội trân trọng báo tin: Linh mục Phanxicô Xavie Nguyễn Quốc Khánh.

  • Sinh ngày 24 tháng 10 năm 1943 tại xóm 2 – thôn Thiên Doãn - Tràng An – Bình Lục – Hà Nam
  • Thụ phong linh mục ngày 25/3/1992 đã được Chúa gọi về lúc 8h giờ 58 phút, ngày 26 tháng 7 năm 2019 (Nhằm ngày 24 tháng 6 năm Kỷ Hợi), tại nhà xứ Sở Hạ.
  • Hưởng thọ 76 tuổi, sau 27 năm thi hành tác vụ linh mục.
  • Nghi thức Phát khăn tang và kính viếng bắt đầu từ 8h00, ngày 27 tháng 7 năm 2019.
  • Nghi thức nhập quan vào lúc 8h00 thứ Bảy ngày 27 tháng 7 năm 2019

Thánh lễ an táng do Đức Tổng Giám Mục Giuse Vũ Văn Thiên chủ sự vào lúc 9h00 sáng thứ Hai, ngày 29 tháng 7 năm 2019 tại nhà thờ giáo xứ Sở Hạ

(thôn Sở Hạ – xã Ninh Sở – huyện Thường Tín – Tp. Hà Nội)

Thi hài của cha Phanxicô Xavie được an táng tại nghĩa trang giáo xứ Tràng Duệ

(xóm 2 – thôn Thiên Doãn – xã Tràng An – huyện Bình Lục – tỉnh Hà Nam)

 Kính xin quí Đức Cha, quí Cha, quí Tu sĩ nam nữ, và anh chị em cầu nguyện cho linh hồn cha Phanxicô Xavie sớm hưởng Nhan Thánh Chúa.

Kính báo,

VP Tòa TGM Hà Nội

 -------------------------

Mỗi linh mục trong TGP Hà Nội dâng 3 Thánh lễ cầu nguyện cho ngài.

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

Dương Lịch & Âm Lịch